Giới thiệu Sự kiện

COMPANY TOUR THÁNG 4

Một chương trình kết nối dành cho những doanh nghiệp nào đang muốn tìm kiếm đối tác chiến lược trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất nội thất văn phòng chuyên nghiệp. 
𝐋𝐞̂ 𝐕𝐢𝐧 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 - Thành viên CLB Thị Trường (Saigon Times Club) là doanh nghiệp tiêu biểu, khẳng định chất lượng dịch vụ với khách hàng trong suốt 15 năm thành lập. 
  •    Văn phòng 1.000m2: thiết kế đầy sáng tạo, môi trường làm việc hiệu quả.
  •    Nhà xưởng 4.000m2: khang trang, máy móc hiện đại tại Củ Chi và hơn 100 thợ mộc nhiều kinh nghiệm, Lê Vin không ngừng phát triển và mở rộng sản xuất, toàn bộ thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu: Đức, Italia, Áo, Bỉ, Tây Ban Nha,…như máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động đa chức năng, máy Phay Rounter CNC, máy cưa, máy bào 2 mặt, máy chà nhám thùng, máy phay khoan lỗ, máy Tubi,… và hệ thống sơn PU chuyên nghiệp.
  •    Năng suất thi công: 20.000m2/ tháng.
Vì vậy sản phẩm của Lê Vin đạt chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước đặc biệt là đáp ứng mọi tiến độ công trình.
Quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu, kết nối, tham gia chương trình vui lòng gọi 0969776800 hoặc inbox facebook để BTC hướng dẫn chi tiết
Clarico-3 Columns Style 5
Clarico-3 Columns Style 5
Clarico-3 Columns Style 5
Clarico-3 Columns Style 5
Clarico-3 Columns Style 5
Clarico-3 Columns Style 5
Following content will appear on all events

CLB THỊ TRƯỜNG - MARKET CLUB

Câu lạc bộ Thị trường cung cấp cho các thành viên những kiến thức, thông tin, chính sách về thị trường hàng bình ổn phục vụ cho việc kinh doanh; quảng bá thương hiệu và hoạt động kinh doanh của các thành viên thông qua các hoạt động thiết thực và cụ thể như tọa đàm, hội chợ, các cuộc tiếp xúc và giao lưu trực tiếp với người tiêu dùng.
LIÊN HỆ
35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P Nguyễn Thái Bình
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

0969 776 800
contact@clbthitruong.com

Bản đồ