jio health - hệ thống chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh và toàn diện, nhằm tái định nghĩa trải nghiệm sức khỏe cho khách hàng

jio health - hệ thống chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh và toàn diện, nhằm tái định nghĩa trải nghiệm sức khỏe cho khách hàng

 I. Giới thiệu về Jio Health

Jio Health là hệ thống chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh và toàn diện, nhằm tái định nghĩa trải nghiệm sức khỏe cho khách hàng.

Tọa lạc tại quận 1, Jio Health được vận hành dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và ưu việt. Với không gian phòng khám thanh lịch và sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống thăm khám được tích hợp với nền tảng công nghệ, giúp tối ưu hóa quy trình khám và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Jio Health được Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh cấp phé hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 04249/HCM-GPHĐ.

Jio Health cung cấp hơn 14 chuyên khoa phục vụ cho các nhu cầu thăm khám đa dạng của khách hàng cùng với đội ngũ hơn 150 bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên khoa I & II, được đào tạo trong nước và quốc tế, thăm khám và điều trị hơn 1.8 triệu bệnh nhân hàng năm.

Jio Health đầu tư các thiết bị y tế tiên tiến và công nghệ hiện đại để đảm bảo việc tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh nhân được toàn diện. Toàn bộ thiết bị y khoa được đồng bộ với hệ thống thăm khám và tương tác trên nền tảng công nghệ Jio Smart Clinic. Hồ sơ bệnh án được lưu trên hệ thống online, bảo mật, thân thiện và tiện ích với người dùng.


II. Thông tin các gói chương trình khám sức khỏe