Charfas Uniform - Thời trang đồng phục cao cấp

Charfas Uniform - Thời trang đồng phục cao cấp

1. Giới thiệu chung


Công ty TNHH Song Mỹ Group là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang cao cấp, với các thương hiệu CHARFAS (thời trang công sở cao cấp), CHARFAS Uniform (đồng phục cao cấp). Đến với CHARFAS Uniform quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, trọn gói bao gồm từ các bước tư vấn chọn loại chất liệu phù hợp với đồng phục đến quy trình thiết kế và may mẫu chuyên nghiệp. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà đồng phục có thể được tiến hành may theo số đo hoặc may theo size định sẵn. Sau đó là quy trình sản xuất - hoàn thiện sản phẩm, đóng gói và giao hàng.

     Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực của chúng tôi. Charfas Uniform sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

     CÔNG TY TNHH SONG MỸ GROUP hân hạnh đồng hành cùng hình ảnh thương hiệu của quý khách hàng.


2. Về Charfas Uniform

   

Sau hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và chuẩn bị nguồn lực, SONG MỸ GROUP - CHARFAS UNIFORM đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất trong ngành may mặc thời trang quảng cáo cho doanh nghiệp. Thế mạnh của chúng tôi:

▶ Đồng phục công sở

▶ Đồng phục trường học

▶ Đồng phục bệnh viện

▶ Đồng phục Promotion

▶ Đồng phục Spa, Nhà hàng, khách sạn

▶ Đồng phục kỹ thuật và bảo hộ lao động

    Charfas Uniform hiện có 1 phòng may mẫu và 2 xưởng may, với gần 50 công nhân và 20 kỹ thuật, thợ lành nghề cùng với việc trang bị các máy móc tân tiến, Charfas Uniform đã và đang ứng dụng những thiết kế mới nhất cùng các công nghệ in thêu hiện đại vào sản xuất các sản phẩm thời trang quà tặng trong các chiến dịch quảng bá hình ảnh của các nhãn hiệu...

    Sản phẩm của Charfas Uniform phù hợp ở nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, bưu chính viễn thông, điện lực, các công ty đa quốc gia, các ngành nghề tiêu dùng, thực phẩm, bán hàng, nhà hàng, khách sạn, Spa....

   Chúng tôi sản xuất trực tiếp các mặt hàng may mặc dành cho thị trường đồng phục và quảng cáo với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá hợp lý nhất. Mỗi tháng chúng tôi xuất xưởng hàng chục nghìn sản phẩm ra thị trường.

- Xưởng may 1:

  + Sơ mi: 15.000 sp/ tháng

  + Vest: 5.000 sp/ tháng 

  + Hàng thời trang: 10.000 sp/ tháng

- Xưởng MAY 2: 

   + Áo thun: 100.000 sp/ tháng

   + Đồng phục học sinh: 60.000 sp/ tháng

   + Đồ bảo hộ lao động: 50.000 sp/ tháng

Đội ngũ chuyên nghiệp của Charfas Uniform từ kinh doanh tiếp cận khách hàng tới đội ngũ thiết kế và may mẫu là một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy.

Sản phẩm của Charfas Uniform hiện được cung cấp chủ yếu ở Việt Nam và là niềm tin cậy của nhiều tổ chức và doanh nghiệp.


3. Sản phẩm Charfas Uniform

Thông tin liên hệ: 0969 776 800 (Ms. Ngọc Vương – Thư ký CLB)

CLB THỊ TRƯỜNG - MARKET CLUB

Câu lạc bộ Thị trường cung cấp cho các thành viên những kiến thức, thông tin, chính sách về thị trường hàng bình ổn phục vụ cho việc kinh doanh; quảng bá thương hiệu và hoạt động kinh doanh của các thành viên thông qua các hoạt động thiết thực và cụ thể như tọa đàm, hội chợ, các cuộc tiếp xúc và giao lưu trực tiếp với người tiêu dùng.
LIÊN HỆ
35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P Nguyễn Thái Bình
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

0969 776 800
contact@clbthitruong.com

Bản đồ