TỌA ĐÀM "NHÂN TÀI, TÌM & GIỮ"

TỌA ĐÀM "NHÂN TÀI, TÌM & GIỮ"

TỌA ĐÀM "NHÂN TÀI, TÌM & GIỮ"

Tiếp nối chương trình “Gian hàng tháng 3” trong chuỗi sự kiện (6/3/2021), CLB Thị trường cũng tổ chức tọa đàm với chủ đề “Nhân tài: tìm và giữ”. Chương trình diễn ra thành công với sự góp mặt các diễn giả và các khách mời đại diện của hơn 30 doanh nghiệp.

Với mỗi doanh nghiệp, NHÂN TÀI luôn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên những bức phá thành công cũng như sự mượt mà trong vận hành. Nhưng thực chất, làm sao để nhận định đó là nhân tài, chúng ta tìm họ thế nào và quan trọng hơn là giữ họ ra sao trong hành trình phát triển doanh nghiệp? Bên cạnh đó doanh nghiệp phải xây dựng hình ảnh công ty trở thành nhà tuyển dụng uy tín và người phụ trách tuyển dụng là một vị đại sứ thì việc thu hút nhân tài sẽ vô cùng thuận lợi.
Bên cạnh đó doanh nghiệp phải xây dựng hình ảnh công ty trở thành nhà tuyển dụng uy tín và người phụ trách tuyển dụng là một vị đại sứ thì việc thu hút nhân tài sẽ vô cùng thuận lợi.


Giữ người tài, nhân lực tốt trong bối cảnh hiện nay thì doanh nghiệp cần xây dựng tháp đặc quyền kỳ vọng cho nhân lực của mình.

Theo tháp này thì doanh nghiệp phải cho nhân lực thấy được các đặc quyền kỳ vọng của mình bao gồm: được cống hiến; được yêu thương kết nối; được tôn trọng; được phát triển cá nhân; được môi trường tốt; được thu nhập như mong muốn. “Nhân lực, người tài phải thấy, nhận được những đặc quyền này thì họ mới đến, gắn bó, cống hiến lâu dài cho doanh nghiệp”.
Cảm ơn 3 anh chị khách mời đã dành thời gian quý báo của mình đến chia sẻ những kinh nghiệm trong việc TÌM và GIỮ nhân tài cho các thành viên CLB Thị Trường. Chúc các anh chị khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng và dẫn dắt công ty mình đến những tầm cao mới.

Và trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình:

·       Miennampetro - Nhà tài trợ vàng                                                                

·       LevinDecor - Nhà tài trợ bạc

·       JioHealth - Nhà tài trợ đồng

·       NamVietLand - Nhà tài trợ đồng

·       TITO - Nhà tài trợ đồng

Mỗi chương trình của câu lạc bộ Thị Trường tổ chức luôn chú trọng tạo ra những giá trị thiết thực về sự kết nối, quảng bá và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm cho việc điều hành kinh doanh công ty tốt hơn. Một lần nữa, CLB Thị Trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và chúc các doanh nghiệp phát triển bền vững, vượt vũ môn trong năm 2021. 


Trang báo đưa tin về chương trình:

https://www.sgtiepthi.vn/clb-thi-truong-to-chuc-ban-hang-toa-dam-va-ket-nap-them-thanh-vien/

CLB THỊ TRƯỜNG - MARKET CLUB

Câu lạc bộ Thị trường cung cấp cho các thành viên những kiến thức, thông tin, chính sách về thị trường hàng bình ổn phục vụ cho việc kinh doanh; quảng bá thương hiệu và hoạt động kinh doanh của các thành viên thông qua các hoạt động thiết thực và cụ thể như tọa đàm, hội chợ, các cuộc tiếp xúc và giao lưu trực tiếp với người tiêu dùng.
LIÊN HỆ
35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P Nguyễn Thái Bình
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

0969 776 800
contact@clbthitruong.com

Bản đồ