chương trình họp mặt thường niên "saigon times club - kỷ niệm 27 năm thành lập"

chương trình họp mặt thường niên "saigon times club - kỷ niệm 27 năm thành lập"

Vào lúc 17h30 ngày 25/09/2020 tại Khách Sạn REX (141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM). Buổi họp mặt thành viên các CLB Trực Thuộc Sài Gòn Times đã được diễn ra vô cùng ấm cúng và thân tình cùng các khách mời đặc biệt và các chủ doanh nghiệp.

Trải qua 27 năm hoạt động, đến nay Câu lạc bộ Saigon Times (Saigon Times Club) đã quy tụ được nhiều doanh nhân, chuyên gia là bạn đọc của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn tham gia vào các câu lạc bộ trực thuộc. Đây cũng là chặng đường mà Saigon Times Club kiến tạo giá trị kết nối, song hành cùng các thành viên vượt qua những biến động trong quá trình chuyển đổi của thị trường để tồn tại và phát triển.
         

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm năm nay, buổi tọa đàm ngắn (mini talkshow) mang chủ đề “Kết Nối Để Cùng Phát Triển” có sự tham dự của các diễn giả gồm:

- Ông Mohan Ramesh Anand, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM)

- Ông Ngô Toàn Thắng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại nhà nước Cô-oét

- Ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch HĐQT Công ty Gỗ An Cường và

- Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Tập đoàn C.T Group, Tổng lãnh sự danh dự Cộng hòa Bồ Đào Nha tại Việt Nam, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM.

Các diễn giả đã có những chia sẻ hữu ích về những bí quyết, kinh nghiệm làm thế nào để các doanh nghiệp nhỏ tham gia vào chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp lớn, xa hơn là chuỗi cung ứng toàn cầu.

          

Kết thúc buổi tọa đàm, nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) và Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM) đã ký kết bản ghi nhớ (MOU) về việc trao đổi thông tin, nhằm cung cấp thêm những thông tin về cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp hai nước.

 

Tiếp nối chuỗi sự kiện là chương trình ra mắt Ban Chủ Nhiệm CLB Thị Trường nhiệm kỳ 2 và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào CLB.

 

Trang báo đưa tin về chương trình:

https://www.thesaigontimes.vn/td/308695/saigon-times-club-va-27-nam-kien-tao-gia-tri-ket-noi-trong-kinh-doanh.html?fbclid=IwAR3XHNJteBIUSIOe43DDl7onoEvZMKD66qHdncTwod_zMdvgfwIKGxHkQ68

CLB THỊ TRƯỜNG - MARKET CLUB

Câu lạc bộ Thị trường cung cấp cho các thành viên những kiến thức, thông tin, chính sách về thị trường hàng bình ổn phục vụ cho việc kinh doanh; quảng bá thương hiệu và hoạt động kinh doanh của các thành viên thông qua các hoạt động thiết thực và cụ thể như tọa đàm, hội chợ, các cuộc tiếp xúc và giao lưu trực tiếp với người tiêu dùng.
LIÊN HỆ
35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P Nguyễn Thái Bình
Quận 1, TP Hồ Chí Minh

0969 776 800
contact@clbthitruong.com

Bản đồ